Đánh bại ung thư thanh quản nhờ sản phẩm Fucoidan Nhật Bản

► Nhà thuốc Umi cam kết bồi thường 10 lần nếu bán Fucoidan hàng giả, hàng kém chất lượng.
► Quý khách nên tới trực tiếp Nhà thuốc để được tư vấn bởi Dược sĩ có chuyên môn.

Đàn ông và điếu thuốc, một chuyện quá thường tình trong cuộc sống hiện tại. Tôi tên là Trần Văn Bá – 62 tuổi, ngụ tại Hà Tĩnh. Phải nói rằng tôi là một người nghiện thuốc lá, một ngày tôi có thể hút được 30-40 điếu thuốc lá mà không hề hấn gì. Những tưởng rằng điếu thuốc lá sẽ không gây ảnh hưởng quá nặng đến sức khỏe, thế nhưng vào một ngày đẹp trời, tôi bị bác sĩ chẩn đoán bệnh ung thư vòm họng, và tin sét đánh hơn là giọng nói của tôi đang có dấu hiệu bị mất đi. Sau khi thử qua nhiều bài thuốc, fucoidan Nhật Bản chính là “thần dược” đã giúp tôi thoát khỏi bệnh ung thư vòm họng, và giúp tôi lấy lại được giọng nói như xưa.

Cú sốc khi nghe tin sẽ bị mất giọng nói

Thời điểm tháng 4 năm 2012, giọng nói của tôi tự dưng bị yếu dần rồi bị khàn đi theo ngày tháng. Lúc đầu tôi tưởng mình bị cảm cúm nhẹ, tuy nhiên, sau một thời gian dài kho khan, tôi sờ vào cổ thấy mình có một hạch khá lớn, không chỉ thế, tôi liên tục ho khạc ra máu.

Smoke

Thuốc lá có thể gây ra rất nhiều căn bệnh ung thư nguy hiểm

Tôi đã nghĩ hưu, tôi không dám lên bệnh viện, một phần sợ tốn tiền, một phần vì sợ bác sĩ chẩn đoán bệnh nặng. Tuy vậy, con trai tôi một mực ép tôi lên bệnh viện, vì vậy mà tôi đã can đảm đi khám.

Đem tất cả đồ đạc và tiền bạc lên bệnh viện K Hà Nội để khám bệnh, sau khi bác sĩ làm chẩn đoán bệnh bằng nhiều phương pháp khác nhau, họ nói tôi bị ung thư vòm họng và thanh quản, loại ung thư này đã dần lây lan sang các khối hạch bạch huyết. Bác sĩ nói, nếu tôi không làm phẫu thuật để cắt bỏ thanh quản thì tôi sẽ dễ bị tử vong.

Sau khi xem lại toàn bộ bệnh án của tôi, và được sự đồng ý của tôi, bác sĩ điều trị bệnh cho tôi bằng phương pháp xạ trị thông thường. Thực ra bác sĩ có nói sẽ tiến hành mổ cho tôi, tuy nhiên tôi lớn tuổi rồi, không chịu mổ nên mới làm xạ trị.

Nhờ có sản phẩm fucoidan Nhật Bản mà tôi đã được cứu sống

Thời gian điều trị ung thư vòm họng và thanh quản thật là kinh khủng, tôi chưa từng bị đau đớn như vậy và cũng chưa từng nghĩ rằng mình sẽ đến bệnh viện K để khám bệnh như thế này. Khoảng vài ngày sau, tôi được một ông bạn già tới thăm giới thiệu cho lọ thực phẩm chức năng fucoidan Nhật Bản, ông này nói sản phẩm sẽ giúp tôi góp phần hỗ trợ điều trị ung thư. Có bệnh thì vái tứ phương, tôi liều dùng thử vì lúc đó rất sợ chết.

Fucoidan okinawa nhat ban

Fucoidan Nhật Bản luôn được tin tưởng bởi các chuyên gia Ung thư

Ban đầu, tôi uống 6 viên/lần và một ngày tôi uống đến 4 lần. Như vậy cứ kéo dài suốt 2 tháng tôi uống thực phẩm chức năng fucoidan. Sau một thời gian điều trị bệnh bằng phương pháp xạ trị kết hợp với tác dụng của Fucoidan Nhật Bản, tôi cảm thấy mình khỏe hẳn lên, tôi bớt ho khan, không ho ra máu, thở bình thường và tự nhiên giọng nói không còn khàn như lúc trước nữa.

Điều đặc biệt nhất là sau thời gian này, khối u ở cổ tôi tự nhiên teo nhỏ hẳn, tôi không còn đau đớn vì bệnh tình của mình nữa. Tôi sống vui khỏe và cũng từ đó từ dã với thuốc lá.

Dòng sản phẩm mà bác Trần Văn Bá – 62 tuổi sử dụng chính là dòng Fucoidan Okinawa của Nhật Bản, sản phẩm nhập khẩu chính hãng đang được bán tại nhà thuốc Umi Pharmacy với giá 2.450.000 đ / hộp.

Để được tư vấn chuyên sâu về Fucoidan, quý khách vui lòng qua trực tiếp địa chỉ sau:

Nhà thuốc Umi Pharmacy (Thuốc tốt từ tâm)
► Hà Nội: Số 119 Giải Phóng, Hà Nội (Đối diện Bệnh viện Bạch Mai)
Điện thoại: 024.66 868 666 – 0918 212 888 (Dược sĩ Hạnh)
► TP HCM: 18A/98 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: 0901 785 999 (TP HCM) - sẵn sàng tư vấn.
✔ Tặng bộ Tài liệu Fucoidan Miễn phí cho tất cả các khách hàng.
✔ Giảm ngay -200.000 cho tất cả các khách hàng mua 2 hộp trở lên.
Chú ý: Sản phẩm là thực phẩm chức năng không phải là thuốc & không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
Register New Account
Reset Password