Fucoidan hiệu quả tốt nhưng biết mua ở đâu bây giờ?

► Nhà thuốc Umi cam kết bồi thường 10 lần nếu bán Fucoidan hàng giả, hàng kém chất lượng.
► Quý khách nên tới trực tiếp Nhà thuốc để được tư vấn bởi Dược sĩ có chuyên môn.

Tôi là Dược sĩ Hạnh – hàng ngày tôi làm công việc của một người dược sĩ là tư vấn bán thuốc cho bệnh nhân. Nhưng đối với mỗi người bệnh thì Tôi luôn coi họ như những người bạn của mình, để có thể chia sẻ, tâm sự với những người bạn, lắng nghe họ chia sẻ về cuộc sống và bệnh tật, cách mà họ chống chọi lại những cơn đau do căn bệnh Ung Thư gây ra.

Làm sao để hiểu được Người Bạn của mình?

Khi những người bạn của tôi cần, tôi thường mang đến tận nơi bất kể thời tiết hay hết giờ làm việc hay chưa?. Chỉ cần người bạn cần thì Tôi đều sẵn sàng. Nhờ những may mắn đó tôi lại được lắng nghe những điều tốt lành từ những người bạn của mình rằng “Khối u đã nhỏ lại“, “Lần trước nó to hẳn 11cm cháu ạ mà bây giờ còn có 8cm thôi – Bác Tuấn ở Hoàng Mai“, “Bác nhà Cô chả ăn uống được gì cháu ạ, nhưng từ ngày dùng cái Fucoidan xanh xanh này Bác ăn uống tốt hẳn lên“. Đó là những người bạn mà tôi có thể đến còn những người khác ở Huế, Quảng Ngãi, Đà Nẵng tôi chỉ có thể gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe, nghe họ kể về khó khăn trong cuộc sống tôi không kìm được nước mắt những vẫn phải động viên gia đình phải cố gắng phải có tinh thần tốt thì mới vượt qua được căn bệnh này. Thật sự được làm bạn với họ tôi cảm thấy thật may mắn và tự nói với bản thân rằng mình phải là chỗ dựa tinh thần cho họ nữa.

Người bạn của mình lo lắng điều gì?

  • Cái quan trọng nhất là phải “Hiệu quả” trước đã, Sức khỏe được cải thiện, ăn uống tốt hơn hơn, những cơn đau giảm đi. Đó chính là những gì người bạn của tôi muốn và tôi luôn đặt mình vào họ để có thể thấu hiểu những mong muốn, khát khao được sống vui khỏe nó lớn đến nhường nào. Thế nên các bạn ơi, khi mình còn mạnh khỏe hãy duy trì những thói quen tốt vì khi bạn mắc bệnh rồi thì mới biết được “Trên đời này không có gì quý hơn là Sức Khỏe”
  • Fucoidan có chính hãng hay không?. Khi gặp những người bạn mới họ hay hỏi Tôi rằng “Fucoidan của cháu có phải chính hãng không”, câu chuyện Tôi muốn nói ở đây không phải là cách phân biệt thật giả mà là bây giờ nhiều người vì tiền mà bỏ đi lương tâm. Người bệnh họ chỉ có hy vọng duy nhất họ tin tưởng rất nhiều vào sản phẩm. Vậy nên Tôi luôn cố gắng giúp đỡ càng nhiều bệnh nhân càng tốt để họ có niềm tin hơn vào cuộc sống vào thế giới xung quanh. Umi Pharmacy tại 119 Giải Phóng đã cùng Tôi làm điều đó, địa chỉ tin cậy về Fucoidan Nhật Bản chính hãng. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình để mang lại sức khỏe niềm vui cho các bạn.

♥ Cùng nghe chia sẻ chân thật nhất của một bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt tại: https://fucoidannhatban.com.vn/da-ung-thu-thi-nen-su-dung-fucoidan-nhat-ban.html

Nhưng có một điều mà tôi luôn mong muốn là giá của Fucoidan nhật bản có thể tốt hơn nữa để những hy vọng được kéo dài hơn, Umi Pharmacy luôn cố gắng hỗ trợ cho Khách hàng của mình để sản phẩm đến tay bạn luôn là giá tốt nhất, luôn có những chương trình ưu đãi cho khách hàng mới cũng như khách hàng đã sử dụng lâu dài.

Hợp tác phân phối Yuken Fucoidan & Đại diện công ty Onimaru Nhật Bản

Chuyên gia Nhật Bản do Umi Pharmacy mời về chia sẻ kiến thức Fucoidan đến khách hàng.

Umi Pharmacy sẽ giúp những người bạn giải quyết vấn đề của mình?

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn vì chúng tôi luôn hiểu bạn lo lắng điều gì?, Umi Pharmacy sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

► Nhà thuốc Umi cam kết bồi thường 10 lần nếu bán Fucoidan hàng giả, hàng kém chất lượng.
► Quý khách nên tới trực tiếp Nhà thuốc để được tư vấn bởi Dược sĩ có chuyên môn.

Nhà thuốc Umi Pharmacy (Thuốc tốt từ tâm)
► Hà Nội: Số 119 Giải Phóng, Hà Nội (Đối diện Bệnh viện Bạch Mai)
Điện thoại: 024.66 868 666 – 0918 212 888 (Dược sĩ Hạnh)
► TP HCM: 18A/98 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: 0901 785 999 (TP HCM) - sẵn sàng tư vấn.
✔ Tặng bộ Tài liệu Fucoidan Miễn phí cho tất cả các khách hàng.
✔ Giảm ngay -200.000 cho tất cả các khách hàng mua 2 hộp trở lên.
Chú ý: Sản phẩm là thực phẩm chức năng không phải là thuốc & không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
Register New Account
Reset Password