Fucoidan Nhật Bản có bao nhiêu loại?

► Nhà thuốc Umi cam kết bồi thường 10 lần nếu bán Fucoidan hàng giả, hàng kém chất lượng.
► Quý khách nên tới trực tiếp Nhà thuốc để được tư vấn bởi Dược sĩ có chuyên môn.

Fucoidan Nhật Bản được cho là một trong những loại thực phẩm chức năng dùng để hỗ trợ điều trị ung thư và tăng cường sức khỏe tốt nhất hiện nay. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều công ty đang cung cấp Fucoidan, tuy nhiên để xác định loại nào có thể có hiệu quả tốt nhất thì cần phải được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể trong những trường hợp nên dùng.

Có 6 loại Fucoidan đã được nghiên cứu và cung cấp trên thị trường hiện nay

Những loại Fucoidan này được phân biệt dựa trên những thành phần  hợp chất khác và chứa tỷ lệ fucose sulphat khác nhau: F-Fucoidan chứa thành phần chính là Fucose; U-Fucoidan có chứ thêm axit glucuronic và Mannose; L-Fucoidan, G-Fucoidan chứa glactose, GA – Fucoidan chứa  saccharide; Fucoidan từ tảo biển Okinawa Mozuku có chứa U-Fucoidan. Trong đó Fucoidan từ tảo biển Okinawa Mozuku của Nhật Bản  được các nhà khoa học chứng minh là có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư mạnh mẽ nhất và nhiều loại Fucoidan khác hiện đã và đang được cung cấp chính hãng tại Việt Nam.

Fucoidan có hiệu quả chữa trị và phòng ngừa ung thư rất cao

Fucoidan có hiệu quả phòng ngừa ung thư rất cao

Phân loại Fucoidan dựa theo tên thương hiệu

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có 5 loại Fucoidan phổ biến:

Trong các dòng trên thì sản phẩm Okinawa Fucoidan & Nano Fucoidan có hàm lượng Fucoidan cao nhất. Quý vị nên lựa chọn các sản phẩm Fucoidan Nhật Bản có hàm lượng Fucoidan cao để đảm bảo hiệu quả điều trị.

Fucoidan được phát hiện đầu tiên tại Nhật Bản

Trong một nghiên cứu về tỷ lệ người mắc bệnh ung thư trên toàn thế giới, các nhà khoa học đã vô cùng ngạc nhiên khi mà gần như không một ai tại Okinawa, Nhật Bản mắc phải căn bệnh quái ác này, và Nhật Bản cũng là một trong những quốc gia có tỷ lệ ca mắc ung thư thấp nhất thế giới từ trước đến nay. Đồng thời đây cũng là quốc gia có tỷ lệ tuổi thọ thuộc nhóm cao nhất, và nhóm người già khỏe mạnh nhất. Sau quá trình tìm hiểu, các nhà khoa học đã khẳng định bí quyết của người Nhật liên quan đến vấn đề dùng thực phẩm trong quá trình ăn uống, họ dùng một lượng lớn rong biển và những loại thực phẩm có nguồn gốc từ rong biển trong các bữa ăn hàng ngày.

Fucoidan đã được tìm thấy trong một loại tảo nâu với tỷ lệ khá cao và ngay sau những tác dụng của Fucoidan được chứng minh có tác dụng phòng chống, hỗ trợ điều trị ung thư mang đến những kinh ngạc cho ngành y tế thế giới. Các chuyên gia y tế khẳng định đây chính là phát hiện mang tính lịch sử và Fucoidan Nhật Bản chính thức dùng trong liệu pháp hỗ trợ ung thư từ gần 100 năm nay trên thế giới.

Ngày càng nhiều bệnh nhân ung thư được chữa trị hoàn toàn nhờ có fucoidan

Ngày càng nhiều bệnh nhân ung thư lành bệnh nhờ có fucoidan

Các chuyên gia khuyên dùng Fucoidan Nhật Bản để hỗ trợ điều trị ung thư

Fucoidan có khá nhiều tác dụng đối với sức khỏe người sử dụng, tuy nhiên hiệu quả hỗ trợ điều trị ung thư được cho là mạnh mẽ nhất và nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay tại Viêt Nam. Đây là tín hiệu mừng cho những ai mắc ung thư. Fucoidan Nhật Bản được các chuyên gia y tế thế giới khuyên dùng trong công tác hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư, ngăn ngừa mạnh mẽ nguy cơ di căn của căn bệnh này. Hình thành thói quen dùng Fucoidan của người Việt nhằm làm giảm tỷ lệ mắc phải ung thư và thành công loại bỏ tế bào ung thư trong nhiều ca ung thư nhất từ trước đến nay.

Nhà thuốc Umi Pharmacy (Thuốc tốt từ tâm)
► Hà Nội: Số 119 Giải Phóng, Hà Nội (Đối diện Bệnh viện Bạch Mai)
Điện thoại: 024.66 868 666 – 0918 212 888 (Dược sĩ Hạnh)
► TP HCM: 18A/98 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: 0901 785 999 (TP HCM) - sẵn sàng tư vấn.
✔ Tặng bộ Tài liệu Fucoidan Miễn phí cho tất cả các khách hàng.
✔ Giảm ngay -200.000 cho tất cả các khách hàng mua 2 hộp trở lên.
Chú ý: Sản phẩm là thực phẩm chức năng không phải là thuốc & không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
Register New Account
Reset Password