Nhờ Fucoidan tôi không còn bị ung thư phổi hành hạ

► Nhà thuốc Umi cam kết bồi thường 10 lần nếu bán Fucoidan hàng giả, hàng kém chất lượng.
► Quý khách nên tới trực tiếp Nhà thuốc để được tư vấn bởi Dược sĩ có chuyên môn.

“Sau khi được xác nhận loại bỏ hết tế bào ung thư, tôi vẫn dùng Fucoidan Okinawa cho tới nay và không còn cảm thấy đau, sức khỏe ngày càng tốt hơn đó”, anh Đ một trong những khách hàng thường xuyên của chúng tôi đã nói về lần đấu tranh với ung thư phổi cách đây 1 năm của mình.

thuoc la va benh ung thu phoi

Ngoài thuốc lá còn có nhiều nguyên nhân gây ung thư phổi.

>>Bạn có thể quan tâm thông tin bệnh ung thư giai đoạn cuối và hiệu quả khi sử dụng fucoidan. Xem ngay

Tôi đã rất may mắn khi được biết đến Fucoidan

Trong một lần đưa mẹ đi kiểm tra sức khỏe định kỳ, anh Đ bị mẹ mình buộc phải kiểm tra sức khỏe do mẹ anh thấy dạo này anh có vẻ sút ký khá nhiều. Không ngờ rằng kết quả kiểm tra lần đó lại khiến anh như chết đứng “tôi bị ung thư phổi, trời ơi tôi đâu có hút thuốc”, anh cười khi nói về kết quả đó. Các bác sĩ cho anh biết rằng bệnh của anh chỉ trong giai đoạn đầu và đề nghị nhập viện để kiểm tra và chọn phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp.

Anh nhập viện và được đề nghị hóa trị để cô lập vùng tế bào ung thư, sau đợt điều trị đầu tiên, sức khỏe của anh giảm rõ rệt. Anh thường xuyên bị những cơn đau tức ngực hành hạ, ho khan và ăn uống không tiêu, không có cảm giác ngon miệng, xương khớp cứ như rụng rời làm anh không còn sức lực. Tưởng rằng mình có thể sẽ phải chết nhưng mẹ anh đã mang về cho anh khoảng 10 hộp Fucoidan nhật và nói “đây là thực phẩm chức năng của Nhật đó con, nghe nói tốt cho bệnh ung thư, tí nữa mẹ đi hỏi bác sĩ nên dùng thế nào rồi con uống cho mau khỏe nhé”

☛ Tìm hiểu ngay thông tin về sản phẩm fucoidan dạng bột mang lại hiệu quả nhanh cho người bệnh: Nano fucoidan

Mẹ tôi sinh ra tôi một lần nữa còn Fucoidan là thần hộ mệnh cho tôi

Anh đã nói như vậy với niềm vui sướng khi nói đến mẹ của mình. Sau 3 tháng quá trình hóa trị, những đợt điều trị tiếp theo dãn dần và sáu tháng sau thì anh không cần phải tiếp tục hóa trị nữa. Anh Đ cho biết mình kết hợp theo liều dùng mà bác sĩ hướng dẫn nên những cơn đau giảm dần và phục hồi nhanh hơn, sau sáu tháng anh đã có dấu hiệu tăng cân trở lại và kiểm tra không còn tế bào ung thư. Anh nhận được lời khuyên dùng tiếp tục Fucoidan với liều lớn trong một tháng tiếp theo rồi sau đó giảm dần, và anh đã duy trì liên tục cho đến nay.

“Tôi nghe nói Fucoidan này có tác dụng ngăn ngừa ung thư nên tôi sẽ dùng luôn, vì nó không có tác dụng phụ mà, mặc dù có tốn kém nhưng sức khỏe là quan trọng, lúc trị bịnh tôi tiêu hết trơn tiền tiết kiệm luôn nhưng mà tôi vẫn sẽ duy trì chứ sợ lắm rồi”, anh cười.

Nhà thuốc Umi Pharmacy (Thuốc tốt từ tâm)
► Hà Nội: Số 119 Giải Phóng, Hà Nội (Đối diện Bệnh viện Bạch Mai)
Điện thoại: 024.66 868 666 – 0918 212 888 (Dược sĩ Hạnh)
► TP HCM: 18A/98 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: 0901 785 999 (TP HCM) - sẵn sàng tư vấn.
✔ Tặng bộ Tài liệu Fucoidan Miễn phí cho tất cả các khách hàng.
✔ Giảm ngay -200.000 cho tất cả các khách hàng mua 2 hộp trở lên.
Chú ý: Sản phẩm là thực phẩm chức năng không phải là thuốc & không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
Register New Account
Reset Password