Ung thư vú giai đoạn cuối “tôi xém chút nữa đã bỏ cuộc”

► Nhà thuốc Umi cam kết bồi thường 10 lần nếu bán Fucoidan hàng giả, hàng kém chất lượng.
► Quý khách nên tới trực tiếp Nhà thuốc để được tư vấn bởi Dược sĩ có chuyên môn.

“Khi nhận được kết quả bệnh viện xác nhận tôi không còn tế bào ung thư trong cơ thể, tôi đã không thể tin vào tai và mắt mình nữa”. Chị T từng mắc ung thư vú, khi phát hiện thì bệnh đã chuyển biến đến giai đoạn cuối. Nhưng, với những nỗ lực và niềm tin vào Fucoidan japan, chị đã thoát khỏi bàn tay từ thần chỉ trong gang tất.

Chị T nói: “Fucoidan đã cứu mạng tôi”

Sau nhiều tháng nhận những cơn đau từ ngực mà không biết nguyên nhân gì, cơ thể ngày càng suy nhược và sút cân thấy rõ, chị được bác sĩ yêu cầu kiểm tra tầm soát ung thư do có phát hiện khả năng ung thư vú. Chị gần như chết lặng khi nhận được kết quả ung thư vú giai đoạn cuối. Chị cho hay từ trước đó nhiều tháng đã có những biểu hiện đau tức ngực nhưng không thường xuyên cho nên chị vẫn coi thường mà lao đầu vào công việc. Là nhân viên kinh doanh cho một doanh nghiệp nước ngoài, thời gian làm việc gần như chiếm trọn quỹ thời gian dành cho gia đình, thấy không có gì nên cũng không để ý cho đến khi cơn đau dồn dập khiến chị ngất đi nhiều thì mới đi khám.

Khi nhận được kết quả, người nhà vẫn khuyên chị còn nước còn tát, tuy nhiên nghĩ đến phải phẫu thuật bỏ vú chị gần như không còn lòng tin để sống tiếp, quan trọng hơn là các tế bào ung thư đang trong quá trình di căn nên khả năng thành công là rất thấp. Chị gần như tuyệt vọng và nỗi sợ hãi mình sẽ chết khiến chị không thể ngủ được trong suốt 2 tuần liền.

May mắn đến với chị khi một đồng nghiệp người Nhật biết tin và đến thăm chị, đó là lần đầu tiên chị nghe đến Fucoidan.

Loại bỏ hoàn toàn ung thư sau gần 2 năm dùng Fucoidan

Có thể nói đó chính là một kết cục trong mơ mà trước đó chị chưa từng nghĩ đến. Ngay sau khi biết về sản phẩm được tích hợp 3 trong 1 Yuken Fucoidan, chị đã tìm hiểu kỹ các phương pháp ngăn ngừa và điều trị ung thư kết hợp với dùng Fucoidan. Sau khi trình bày mong muốn được lựa chọn phương pháp xạ trị, hóa trị với bác sĩ chị đã bắt đầu cuộc chiến với ung thư vú chỉ với một ý nghĩ “cần phải sống vì con trai bé bỏng của mình chỉ mới 6  tháng tuổi”.

Chị trãi nhiều đợt hóa trị để ức chế tế bào ung thư liên tục trong nửa năm đầu tiên, “tóc rụng không còn một cọng” chị nói. Đồng thời, trong quá trình đó chị được tư vấn kết hợp liều dùng Fucoidan liên tục thì sau 8 tháng chị đã cảm giác rõ rệt được sự thay đổi trong cơ thể của mình. Chị cho biết: “quá trình vô hóa chất làm tôi rất khó chịu và những cơn đau do khối u hành hạ khiến tôi nhiều khi không chịu nổi trong thời gian đầu, nhưng sau đó giảm dần, bác sĩ nói sản phẩm Fucoidan này có tác dụng giảm đau”.

fucoidan chua lanh benh ung thu

Fucoidan đã giúp tôi chữa lành căn bệnh ung thư khi tôi đã gần như bỏ cuộc.

Chị chia sẻ “tôi nhận được kết quả lành bệnh tôi không tin vào tờ giấy đó, tôi chạy đi hỏi bác sĩ mấy lần mới biết là mình không có mơ, tôi vẫn dùng Fucoidan hàng ngày cho đến giờ, 6 tháng tôi kiểm tra một lần nhưng bác sĩ cho hay tôi không có dấu hiệu bị ung thư trở lại”.

>>Bạn đã biết cách kết hợp sử dụng fucoidan với các thực phẩm giúp tăng khả năng phòng chống bệnh ung thư chưa. Chi tiết tại: https://fucoidannhatban.com.vn/dung-kem-fucoidan-voi-thuc-pham-nao-de-tang-hieu-qua-phong-ngua-ung-thu.html

Nhà thuốc Umi Pharmacy (Thuốc tốt từ tâm)
► Hà Nội: Số 119 Giải Phóng, Hà Nội (Đối diện Bệnh viện Bạch Mai)
Điện thoại: 024.66 868 666 – 0918 212 888 (Dược sĩ Hạnh)
► TP HCM: 18A/98 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: 0901 785 999 (TP HCM) - sẵn sàng tư vấn.
✔ Tặng bộ Tài liệu Fucoidan Miễn phí cho tất cả các khách hàng.
✔ Giảm ngay -200.000 cho tất cả các khách hàng mua 2 hộp trở lên.
Chú ý: Sản phẩm là thực phẩm chức năng không phải là thuốc & không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
Register New Account
Reset Password